Tilkynningar: tímasett samantekt

Tímasetta samantektin sameinar allar daglegu tilkynningarnar sem þú fengir yfir daginn úr YouTube forritinu og sendir þér bara eina daglega samantektartilkynningu í staðinn. Þú getur stillt ákveðinn tíma til að fá tímasettu samantektina.

Athugaðu: Tímasetta samantektin sameinar allar tilkynningar, þar á meðal tilkynningar um beinstreymi, upphleðslur og ummæli. Ef þú kveikir á eiginleikanum er ekki víst að þú sjáir beinstreymi fyrr en því er lokið.

Sjálfgefið er „slökkt“ á tímasettu samantektinni.

Fáðu áskrift að YouTube-áhorfendarásinni til að fá nýjustu fréttir, tilkynningar og ábendingar.

Til að kveikja á og sérsníða tímasetta samantekt á tilkynningunum þínum:

1. Ýttu á prófílmyndina þína
  2. Ýttu á Stillingar
  3. Ýttu á Tilkynningar.
  4. Ýttu á Tímasett samantekt.
  5. Ýttu til að sérsníða valinn sendingartíma.

Nánar um stjórnun tilkynninga hér