YouTube Mix

YouTube Mix er sérsniðinn spilunarlisti fyrir þig. Hægt er að finna YouTube Mix:

• Í leitarniðurstöðum
  • Heima
  • Í tónlistarspjöldum
  • Í tillöguhlutanum á sumum áhorfssíðum
​Hefurðu gaman af YouTube Mixinu sem þú hlustar á? Bættu því við „Spilunarlistar“ hlutann í Safn  til að geta hlustað á það aftur seinna.

Athugaðu: Ef efnið sem þú horfir er með áhorfendastillingu sem er ætluð börnum er ekki hægt að vista Mix.

Í tölvu

• Til að bæta við Mixi: Efst til hægri í Mixinu skaltu smella á  .
  • Til að fjarlægja Mix: Efst til hægri í Mixinu skaltu smella á .

Í farsíma

Af heimasíðunni:

Til að bæta Mixi við safnið:

1. Ýttu á Meira '' .
  2. Ýttu á Bæta við safn  .

Af Mix síðunni:

• Ýttu á Vista  fyrir neðan lýsinguna til að bæta Mixinu við safnið. Ýttu á Vistað  til að fjarlægja Mix úr safninu.

Til að fjarlægja Mix úr safninu:

1. Ýttu á  Safn  .
  2. Ýttu á það Mix sem þú vilt fjarlægja.
  3. Ýttu á Meira '' á svæði spilunarlistans.
  4. Ýttu á „Fjarlægja spilunarlista úr safni“.