Slepptu því að senda upphleðslutilkynningar

Þegar þú hleður upp YouTube vídeói geturðu ákveðið hvort vídeóið sendi tilkynningar til áskrifendnnaa. Áhorfendur fá að hámarki 3 upphleðslu- og beinstreymistilkynningar frá hverri rás á sólarhring. Ef þú hleður upp fleiri en 3 vídeóum á dag geturðu slökkt á sumum tilkynningum til að velja hvaða vídeó senda tilkynningar.

Slökktu á upphleðslutilkynningum

1. Skráðu þig inn í YouTube Studio.
  2. Efst í hægra horninu skaltu ýta á BÚA TIL  og svo Hlaða upp vídeói
  3. Veldu skrána sem þú vilt hlaða upp og sláðu inn upplýsingar um vídeóið og smelltu svo á FLEIRI VALKOSTIR.
  4. Þegar þú kemur að hlutanum „Leyfi og dreifing" skaltu afvelja „Birta í áskriftarstraumi og tilkynna áskrifendum" reitinn.

Áskrifendur munu ekki fá tilkynningar né sjá það sem þú hlóðst upp í áskriftarstraumnum sínum. Á spjaldinu „Bjöllutilkynningar sendar” í YouTube greiningu sérðu 0% bjöllutilkynningar sendar.

Ekki er hægt að slökkva á tilkynningum fyrir opinbert beinstreymi. Aftur á móti eru engar tilkynningar sendar fyrir óskráð beinstreymi.