Kynning á Aspera

Þessir eiginleikar eru einungis tiltækir þeim samstarfsaðilum sem nota efnisstjóra YouTube til að hafa umsjón með sínu höfundarréttarvarða efni.

Aspera er háhraða skráarflutningshugbúnaður frá IBM. Biðlarahugbúnaðurinn fyrir tölvur er tiltækur fyrir niðurhal að kostnaðarlaus á flipanum „Reikningar upphleðsluaðila" undir Efnismiðlun. Hafðu samband við fulltrúa samstarfsaðila hjá YouTube til að búa til Aspera-upphleðslureikning áður en þú notar hugbúnaðinn.