Skiptu um tengdan AdSense fyrir YouTube-reikning

Ef þú hefur þegar fengið inngöngu í þjónustu YouTube fyrir samstarfsaðila geturðu breytt því hvaða AdSense fyrir YouTube-reikningur er tengdur við YouTube-rásina þína. Gættu þess að vera með virkan AdSense fyrir YouTube-reikning og tengja hann við rásina þína til að eiga áfram rétt á þátttöku í þjónustu YouTube fyrir samstarfsaðila.

Hafðu í huga að þú getur bara skipt um tengdan AdSense fyrir YouTube-reikning einu sinni á hverju 32 daga tímabili.
  1. Skráðu þig inn í YouTube Studio.
  2. Veldu hlutann Tekjur í vinstri valmyndinni.
  3. Í Valkostir fyrir þjónustu YouTube fyrir samstarfsaðila finnur þú ítaratriðin um AdSense fyrir YouTube-reikninginn sem þú ert með tengdan við YouTube-rásina þína núna.
  4. Veldu Breyta til að verða framsend(ur) á AdSense fyrir YouTube. Þú þarft að skrifa aðgangsorðið þitt og auðkenna þig aftur með þeirri aðferð sem þú valdir. Kynntu þér hvernig þú auðkennir YouTube reikninginn þinn aftur.
  5. Farið verður með þig á AdSense fyrir YouTube til að þú getir tengt núverandi reikning eða búið til nýjan.
    • Fyrirliggjandi reikningur: Ef þú ert nú þegar með AdSense- eða AdSense fyrir YouTube-reikning þarftu að skrá þig inn með Google-reikningnum sem þú notar til að opna þann reikning. Hafðu í huga að þú gætir þurft að nota aðrar innskráningarupplýsingar en þær sem þú notar til að skrá þig inn á YouTube.
    • Nýr reikningur: Ef þú ert að búa til nýjan AdSense fyrir YouTube-reikning skaltu hafa í huga að AdSense leyfir eingöngu einn reikning fyrir hvern notanda.
  6. Reikningurinn sem þú valdir verður efst á skjánum og vefslóð YouTube rásarinnar þinnar verður undir „Vefsíðan þín“. Veldu Samþykkja tengingu ef þessar upplýsingar eru réttar. Þú verður framsend(ur) aftur á YouTube (veldu Framsenda ef það gerist ekki).
  7. Þú hefur nú lokið uppsetningu á AdSense fyrir YouTube! Farðu eftir næstu skrefum á skjánum til að velja kjörstillingar fyrir tekjuöflun.

Það getur tekið allt að sólarhring fyrir kerfi okkar að sýna tenginguna eftir að þú tengir AdSense fyrir YouTube-reikning við YouTube-rásina þína.