Athuga þýdd vídeó

Hvernig þýdd vídeó birtast áhorfendum

YouTube notar merki til að láta tungumál vídeós (titill, lýsing og skjátexti) passa við kjörstillingar áhorfanda. Merki geta meðal annars verið tungumál áhorfanda, staðsetning og vídeó sem var horft á nýlega. Þessi merki sýna vídeó á tungumálinu sem passar best fyrir áhorfandann. Þetta tungumál gæti verið frábrugðið aðaltungumálinu í stillingum áhorfandans.

Ef áhorfandi breytir tungumálastillingu sinni á YouTube verða ekki öll vídeó strax tiltæk á tungumálinu sem var valið. Það gildir þótt þýðingar á því tungumáli séu tiltækar fyrir vídeóin.

Til dæmis, ef áhorfandi breytir tungumálastillingu sinni í ensku en merki gefa til kynna að hann skilji einni frönsku fær hann mögulega upprunalegu útgáfuna á frönsku.

Athugaðu: Við erum að vinna í að gera áhorfendum auðveldara fyrir að tilgreina kjörstillingar tungumála.

Sjá þýdd vídeó

Ef þú vilt sjá þýðingar vídeós er hægt að horfa á vídeóið á öðru tungumáli.

1. Opnaðu vafraglugga með huliðsstillingu með því að nota Chrome, Firefox, MS Edge eða Opera.
  2. Farðu á áhorfssíðu vídeósins á YouTube.
  3. Smelltu á prófílmyndina þína  og svo Tungumál og svo Veldu tungumál.

Þú getur líka notað skjátexta fyrir vídeó þegar þeir eru tiltækir.