Breytingar á ummælatalningu

Þú gætir sem stendur átt í vandræðum vegna þess að ummælafjöldinn á áhorfssíðu vídeós er önnur en talan sem þú sérð í YouTube-greiningu. Við erum að uppfæra kerfin okkar til að tryggja samkvæmni og því gætu tölurnar hafa breyst nýlega hjá þér.

Ef ummælafjöldi minnkar gæti það verið vegna þess að sum ummælin hafi brotið gegn reglum okkar um ruslpóst eða öðrum reglum sem taldar eru upp í reglum netsamfélagsins. Nánar um stjórnun og fjarlægingu ummæla.

Hver er réttur ummælafjöldi?

Á áhorfssíðunni er raunfjöldi ummæla sem hlaðast á síðunni rétta talan. Talan sem þú sérð fyrir ofan ummælareitinn á áhorfssíðu vídeós gæti verið ónákvæm sem stendur.