Breyttu persónuverndarstillingum áskrifta

Fáðu áskrift að YouTube-áhorfendarásinni til að fá nýjustu fréttir, tilkynningar og ábendingar.

Þú getur valið hvort lokað eða opinbert sé að hvaða rásum þú ert áskrifandi. Sjálfgefið er stillt á lokað.

• Lokað: Þegar áskriftirnar þínar eru stilltar á lokað geta engir aðrir notendur séð hvaða rásum þú ert áskrifandi að. Reikningurinn þinn birtist ekki á áskrifendalista rásar, jafnvel þó að þú sért með áskrift.
    Athugaðu: Ef þú tekur þátt í spjalli í beinni fyrir áskrifendur eingöngu munu aðrir áhorfendur geta séð að þú sért með áskrift að rásinni.
  • Opinbert: Þegar áskriftirnar þínar eru stilltar á opinbert geta aðrir notendur séð að hvaða rásum þú ert áskrifandi. Áskriftirnar þínar eru tilgreindar á heimasíðu rásarinnar þinnar. Reikningurinn þinn er tilgreindur í áskrifendalistanum á þeim rásum sem þú ert með áskrift að.

Gerðu áskriftir þínar að rásum opinberar eða lokaðar

1. Skráðu þig inn á YouTube í tölvu.
  2. Smelltu á prófílmyndina þína efst til hægri .
  3. Smelltu á Stillingar .
  4. Í vinstri valmyndinni skaltu velja Persónuvernd.
  5. Kveiktu eða slökktu á Hafa allar áskriftirnar mínar lokaðar.