Hlaða upp þrívíddarvídeóum

Þú getur hlaðið upp þrívíddarvídeóum og spilað þau sem ferningslaga þrívíddarvídeó, VR180 eða 360 3D (VR vídeó)

YouTube styður við vinstri-hægri (LR) hlið-við-hlið víðóma uppsetningu fyrir þrívíddarvídeó. Vídeóið ætti að innihalda lýsigögn um víðóma sem:

• st3d kassi í .mov/.mp4,
  • StereoMode eining stillt á hlið-við-hlið LR í .mkv/.webm, eða
  • FPA lýsigögn í H264 SEI hausum

Ef þrívíddarvídeóið þitt er ekki með lýsigögn um þrívídd geturðu bætt þeim við í myndvinnsluforriti, til dæmis Sony Vegas Pro eða GoPro Studio. Þú getur líka notað FFmpeg-verkfærið.

H.264 kóðunarvídeó í .mov eða .mp4 geymi

ffmpeg -i input_file.mkv -vcodec libx264 -x264opts "frame-packing=3" output_file.mp4

Matroska- og WebM-vídeó

ffmpeg -i input_file.mkv -c copy -metadata:s:v:0 stereo_mode=1 output_file.mkv

Athugaðu: Eftir að vídeói hefur verið hlaðið upp með merkjum mun það bara spilast í þrívídd eftir að vinnslu þess er lokið að fullu. Fyrir þann tíma mun það spilast hlið-við-hlið (með öðrum orðum, ekki í þrívídd).