Hladdu upp vídeóum sem eru lengri en 15 mínútur

Auktu tímatakmörk vídeósins þíns

Sjálfgefið geturðu hlaðið upp vídeóum sem eru allt að 15 mínútna löng. Staðfestir reikningar geta hlaðið upp vídeóum sem eru lengri en 15 mínútur.

Til að staðfesta Google reikninginn þinn:

1. Opnaðu YouTube snjallforritið.
  2. Ýttu á Búa til  og svo Hlaða upp vídeói.
  3. Veldu vídeó sem er lengra en 15 mínútur.
  4. Veldu heiti, lýsingu og stillingar vídeósins og ýttu síðan á ÁFRAM.
  5. Fylgdu leiðbeiningunum til að staðfesta Google reikninginn þinn. Þú getur valið að fá staðfestingarkóða gegnum SMS-skilaboð í snjalltæki eða sjálfvirkt raddsímtal.

Hámarks upphleðslustærð

Hámarksstærð skráa sem þú getur hlaðið upp er 256 GB eða 12 klukkustundir, hvort sem er minna. Við höfum breytt takmörkunum á eldri upphleðslum og því gætirðu séð eldri vídeó sem eru yfir 12 klukkustundir.

Úrræðaleit á algengum vandamálum

Ég staðfesti reikninginn minn en vídeóið mitt spilast samt ekki.

Eftir að þú staðfestir reikninginn þinn þarftu að hlaða vídeóinu upp aftur:
  1. Skráðu þig inn í YouTube Studio.
  2. Veldu BÚA TIL  og hladdu vídeóinu upp aftur.
Ég veit ekki hvort ég hef staðfest reikninginn minn.

Til að skoða hvort þú hefur nú þegar staðfest Google reikninginn þinn skaltu fara í Gjaldgengi eiginleika. Ef þú hefur staðfest reikninginn þinn muntu sjá „Kveikt“ í reitnum Eiginleikar sem krefjast símastaðfestingar.

Ég hef nú þegar staðfest reikninginn minn en get ekki hlaðið upp löngum vídeóum.

Ef þú gast áður hlaðið upp löngum vídeóum en getur það ekki lengur skaltu skoða hvort tilkall til höfundarréttar og punktar séu á reikningnum þínum.

Vídeóið mitt er yfir 256 GB.

Ef vídeóið þitt er yfir 256 GB skaltu prófa að þjappa vídeóið í vinnsluhugbúnaði fyrir vídeó áður en þú hleður því upp á YouTube. Með þjöppun minnkarðu stærðina á vídeóskránni en viðheldur vídeógæðunum. Ein algeng leið til að þjappa vídeó fyrir YouTube er að kóða það með því að nota H.264-kóðarann.