Tilkynningar um stöðu afhendingar

Þessir eiginleikar eru einungis tiltækir þeim samstarfsaðilum sem nota efnisstjóra YouTube til að hafa umsjón með sínu höfundarréttarvarða efni.

Niðurhal á stöðuskrám frá efnisstjóra

Þegar YouTube hefur unnið úr töflureikni mun YouTube birta stöðuskrá(r) sem tilgreinir hvaða aðgerðir YouTube gerði við úrvinnslu á pakkanum og hvort heppnaðist að vinna úr hverju atriði fyrir sig.

Til að skoða stöðuskrár fyrir flutning:

1. Smelltu á flipann „Pakkarnir mínir“ sem birtist undir EFNISMIÐLUN í valmyndinni vinstra megin.
  2. Smelltu á pakkann þinn.  Stöðuskrár eru búnar til fyrir pakka sem búið er að vinna úr.
  3. Smelltu á hnappinn Flytja út til að sækja stöðuskýrsluna.

Stöðuskrár semdar í tölvupósti

YouTube mun líka senda stöðuskrá(r) í tölvupósti (einn tölvupóst fyrir hverja skrá með lýsigögnum) á netfangið sem er tilgreint í flutningsstillingunum.  Þú getur breytt netfanginu fyrir þann sem hleður upp með því að fara á Reikningar upphleðsluaðila í Stillingar í valmyndinni vinstra megin.

Skráarheiti skýrslu

Skráarheiti stöðuskýrslunnar fer eftir skráarheiti lýsigagnaskrárinnar sem var notað í afhendingunni.  Eftirfarandi tafla sýnir skráarheiti stöðuskýrslu, að því gefnu að upphaflega lýsigagnaskráin heiti „metadata.csv“:

Skráarheiti Gerð Glósur
status-metadata.csv.xml XML stöðuskrá Úrelt XML snið
report-metadata.csv CSV stöðuskrá
errors-metadata.csv CSV villuskrá

Lýsing skýrsluskráar

Hver skýrsla er með síðuhaus og fjölda lína sem eru aðgreindar með kommum.  Þær gætu innihaldið margvíslega dálka eftir því hvaða sniðmát fyrir lýsigögn var notuð við innflutning pakkans.  Það eru tveir dálkar sem eru eins í öllum skýrslum (línunúmer og staða.)  Aðrir dálkar eru ólíkir eftir gerð sniðmátsins og gerð gagnanna sem voru afhent.  Sumir dálkar eru ekki í skýrslunni ef þeir eru ekki notaðir.

Heiti dálks Lýsing Gerðir sniðmáts
Línunúmer Er það sama og línunúmerið í sniðmátinu fyrir lýsigögn

Allar gerðir sniðmáts

Staða „Tókst“ eða „Villur“ Allar gerðir sniðmáts
Rás Rásarauðkenni Vefvídeó
Sérsniðið auðkenni Gefið sérsniðið auðkenni Öll sniðmát sem uppfæra eignir
Sérsniðin smámynd Gefið skráarheiti smámyndar Vefvídeó
Auðkenni fyrir vídeó Auðkenni fyrir vídeó Vefvídeó, tónlistarvídeó, staðfæring
Auðkenni eignar Auðkenni eignar Öll sniðmát sem uppfæra eignir
Auðkenni tilkalls  Auðkenni tilkalls Vefvídeó
Vídeóskrá Gefin vídeóskrá Tónlistarvídeó
ISRC ISRC kóði Tónlistarvídeó, hljóðupptaka
Hljóðrás Gefin hljóðskrá Hljóðupptaka, staðfæring
Skjátextaskrá Gefin skjátextaskrá Staðfæring
Uppgefið eignaauðkenni tónverks asset_id gildi dálks Tónverk
Uppfært eignaauðkenni tónverks Uppfærð tónverk Tónverk
Uppgefið eignaauðkenni hljóðupptöku related_asset_id gildi dálks Tónverk
Uppfært eignaauðkenni hljóðupptöku Uppfærðar hljóðupptökur Tónverk
ISWC ISWC kóði Tónverk
Myndaskrá fyrir breiðskjá Gefin myndaskrá fyrir breiðskjá Sýna
Ferhyrnd myndaskrá Gefin ferhyrnd myndaskrá Sýna
Sýna sérsniðið auðkenni Sérsniðið auðkenni þáttar Þáttaröð
Sérsniðið auðkenni þáttaraðar Sérsniðið auðkenni þáttaraðar Þáttaröð

Lýsing á villuskrá

Ef villur eru tilgreindar í stöðuskýrslunni eru nánari upplýsingar um villurnar veittar í villuskránni.

Heiti dálks Lýsing
Villukóði Innri villukóði, strengur
Alvarleiki Alvarleiki villunnar, annað hvort „PERMANENT_ERROR“ EÐA „WARNING“
Villuboð Upplýsingar um villuna
Staðsetning Línurnar sem verða fyrir áhrifum af villunni í sniðmátinu fyrir lýsigögn