Velja sjálfgefnar stillingar fyrir auglýsingasnið

Þessir eiginleikar eru einungis tiltækir þeim samstarfsaðilum sem nota efnisstjórnun YouTube Studio. Hafðu samband við samstarfsráðgjafa þinn hjá YouTube til að fá aðgang.

Þú getur stillt sjálfgefin auglýsingasnið til að nota eins í öllu nýju efni sem er hlaðið upp. Þannig þarftu ekki að breyta stillingunum í hvert skipti sem þú hleður upp nýju vídeói. Best er að velja sjálfgefið auglýsingasnið þegar ný rás er búin til.

Rásarstig

Fylgdu leiðbeiningunum til að stilla sjálfgefið auglýsingasnið.

Efnisstjórastig

1. Skráðu þig inn í efnisstjórnun Studio.
  2. Úr vinstri valmyndinni skaltu velja Rásir .
  3. Á flipanum Yfirlit heldurðu bendlinum yfir rásinni sem þú vilt hafa umsjón með.
  4. Smelltu á „Sjálfgefnar stillingar fyrir uppfærslur“ .
  5. Veldu flipann Tekjuöflun.
  6. Stilltu hvaða auglýsingasnið þú vilt heimilia á rásinni.
Ath: Hafðu í huga að stillingar fyrir vídeó geta trompað stillingar rásar. Stillingar rásar geta trompað stillingar efnisstjóra.

Tengt efni