Notendahandbók fyrir rásanet

Flytja rásir á milli efniseigenda

Þessir eiginleikar eru einungis tiltækir þeim samstarfsaðilum sem nota efnisstjórnun YouTube Studio. Hafðu samband við samstarfsráðgjafa þinn hjá YouTube til að fá aðgang.

Rásanet geta flutt rásir á milli efniseigenda. Áður en þú byrjar: Gakktu úr skugga um að efniseigandinn sem tekur við rásinni sé með kveikt á samantektarverkfærinu.

1. Skráðu þig inn á efniseigandann sem mun taka við rásinni.
  2. Smelltu á reikningstáknið og svo Creator Studio efst til hægri.
  3. Veldu Rásir í vinstri valmyndinni.
  4. Smelltu á Bjóða efst á síðunni.
  5. Sláðu inn notandanafn rásarinnar.
  6. Veldu Staðfesta.

Rásin verður nú flutt frá fyrri efniseiganda til þess sem tekur við henni. Rásin þarf að samþykkja boð á stjórnborði Creator Studio um að ganga til liðs við efniseigandann.

Rásir gætu viljað sækja eða skrá gögn um tekjur áður en flutningurinn á sér stað. Nánar um breytingar á tilkynningum eftir flutning á eignarhaldi rásar.

Upplýsingar um tekjuöflun rása

Rás fjarlægð úr rásaneti

Rásir sem hafa áður skrifað undir skilmála þjónustu YouTube fyrir samstarfsaðila ættu að halda sjálfkrafa áfram að afla tekna eftir að hafa yfirgefið rásanetið. Hægt er að staðfesta stöðu tekjuöflunar á reikningseiginleikasíðunni.

Skipt um rásanet

Rásir sem eru fluttar frá einum efniseiganda sem er í eigu og rekstri rásanets til annars efniseiganda sem er í eigu og rekstri rásanets þurfa að tengjast nýjum efniseiganda rásanetsins innan tveggja sólarhringa. Ef lengri tími en 48 klukkustundir líður frá því að rás aftengist rásaneti sem er í eigu og rekstri þar til hún tengist öðru slíku þarf rásin að fara aftur í gegnum yfirferð rásar til að fá aðgang að tekjuöflunareiginleikum.

Rásir sem eru hluti af þjónustu YouTube fyrir samstarfsaðila (YPP) geta farið á milli efniseigenda hjá rásanetum sem eru hlutdeildaraðilar án þess að hlé verði á tekjuöflun.