Notendahandbók fyrir rásanet

Úrræðaleit vegna vandræða við rásarboð

Þessir eiginleikar eru einungis tiltækir þeim samstarfsaðilum sem nota efnisstjórnun YouTube Studio. Hafðu samband við samstarfsráðgjafa þinn hjá YouTube til að fá aðgang.

Ef þú færð villuboð þegar þú sendir boð til rása skaltu prófa eftirtalin skref fyrir úrræðaleit.

Rásinni er úthlutað til annars eiganda efnis

Ef þú sérð skilaboðin „Þessum notanda er þegar úthlutað til eiganda efnis NAFN EIGANDA: NOTANDANAFN“ þýðir það að notandinn er þegar tengdur við annað rásaneti, til dæmis.

Notandinn þarf að aftengja rásina frá eiganda efnisins áður en hægt er að bjóða honum á þitt netkerfi.

Rásinni er úthlutað til óvirks eiganda efnis

Ef þú sérð skilaboðin „Þessum notanda er þegar úthlutað til óvirks eiganda efnis: NOTANDANAFN“ gæti það verið vegna þess að eigandi efnisins lauk aldrei við að tengja AdSense fyrir YouTube-reikning.

Notandinn þarf að aftengja rásina frá eiganda efnisins áður en hægt er að bjóða honum á þitt netkerfi.

Óvirkir eigendur efnis geta klárað að virkja AdSense fyrir YouTube-reikning með því að fara eftir leiðbeiningum fyrir tengingu AdSense fyrir YouTube-reiknings.

Vandamál með notandanafn

Ef þú sérð einhver af eftirfarandi villuboðum er notandanafn notandans með vandamál sem verður að leysa áður en þú getur boðið rásinni á netið þitt:

• „Þetta notandanafn/ytra auðkenni er ógilt: NOTANDANAFN
  • „Þessi notandi hefur ekki enn búið til YouTube rás og ekki er hægt að tengja hann: NOTANDANAFN
  • „Ekki er hægt að tengja eftirfarandi notanda vegna þess að hann tengist ekki Google reikningi: NOTANDANAFN

Notandanafn telst vera ógilt ef það samsvarar ekki raunverulegu notandanafni.

Hafðu í huga að rásir sem voru búnar til með Google+ síðum eða Google+ prófílum eru mögulega ekki með hefðbundin notandanöfn, heldur nota „ytra auðkenni“ sem hægt er að finna með því að fara á rásina og afrita stafina 15 sem koma á eftir „UC“ í vefslóðinni.

Boð hafa þegar verið send

Ef þú sérð skilaboðin „Þú hefur þegar boðið þessum notanda: NOTANDANAFN“ geturðu beðið rásina um að athuga stjórnborðið hjá sér og samþykkja boðið frá þér.

Ef þú sérð skilaboðin „Þessum notanda er þegar stjórnað af þér: NOTANDANAFN“ þýðir það að rásin er þegar tengd við efnisstjórann þinn.