Takmarka innfellingu

Þessir eiginleikar eru einungis tiltækir þeim samstarfsaðilum sem nota efnisstjórnun YouTube Studio. Hafðu samband við samstarfsráðgjafa þinn hjá YouTube til að fá aðgang.

Notendur efnisstjóra geta sjálfgefið bætt YouTube vídeóum við vefsíður sínar og forrit með því að innfella þau. Þú getur stjórnað því hvar vídeóin þín eru innfelld með því að tilgreina hvaða vefsvæði og forrit á að loka á eða leyfa. Hægt er að nota þessar reglur á vídeó sem þú átt (Leyfisbundið efni) og vídeó sem þú gerir tilkall til (Upphlaðið efni notanda).

Athugaðu: Ekki er hægt að takmarka innfellingu i iOS forrit.

Takmarka innfellingu á vefsvæðum

1. Skráðu þig inn í efnisstjórnun Studio.
  2. Í vinstri valmyndinni skaltu velja Stillingar .
  3. Í Yfirlit hlutanum skaltu fletta á Útiloka innfellingar á lénum.
  4. Smelltu á Upphlaðið efni notanda og veldu regluna sem þú vilt nota á vefsvæði sem fella inn upphlaðið vídeó notanda sem ein af eignum þínum hefur gert tilkall til:
    • Leyfa á öllum lénum (sjálfgefinn valkostur): Engar takmarkanir á innfellingu á vefsvæði.
    • Leyfa á ákveðnum lénum: Útiloka innfellingu á öllum vefsvæðum fyrir utan þau vefsvæði sem þú tilgreinir í Lén textareitnum.
    • Útiloka á ákveðnum lénum: Ekki leyfa notendum að innfella vídeó á þeim vefsvæðum sem þú tilgreinir í Lén textareitnum.
    • Útiloka á öllum lénum: Ekki leyfa að innfella vídeó á neinum vefsvæðum.
  5. Skrifaðu vefslóðirnar í Lén textareitinn (eina vefslóð á hverja línu).
  6. Smelltu áLeyfisbundið efni og veldu regluna sem þú vilt nota á vefsvæði sem innfella vídeó frá rásunum þínum.
  7. Skrifaðu vefslóðirnar í Lén textareitinn (eina vefslóð á hverja línu).
  8. Smelltu á VISTA.

Takmarka innfellingu í forritum

1. Skráðu þig inn í efnisstjórnun Studio.
  2. Í vinstri valmyndinni skaltu velja Stillingar .
  3. Í Yfirlit hlutanum skaltu fletta á Útiloka innfellingar í forritum.
  4. Smelltu á Upphlaðið efni notanda og veldu regluna sem þú vilt nota á forrit sem innfella upphlaðið vídeó notanda sem ein af eignum þínum hefur gert tilkall til:
    • Leyfa í öllum forritum (sjálfgefinn valkostur): Engar takmarkanir á innfellingu í forriti.
    • Leyfa í forritum byggt á auðkennum: Útiloka innfellingu í öllum forritum fyrir utan þau forrit sem þú tilgreinir í Auðkenni forrita textareitnum.
    • Útiloka í forritum byggt á auðkennum: Ekki leyfa notendum að innfella vídeó í forritunum sem þú tilgreinir í Auðkenni forrita textareitnum
    • Útiloka í öllum forritum: Ekki leyfa að innfella vídeó í neinum forritum.
  5. Skrifaðu vefslóðirnar í Auðkenni forrita textareitinn (eitt auðkenni á hverja línu).
  6. Smelltu áLeyfisbundið efni  og veldu regluna sem þú vilt nota á forrit sem innfella vídeó frá rásunum þínum.
  7. Skrifaðu vefslóðirnar í Auðkenni forrita textareitinn (eitt auðkenni á hverja línu).
  8. Smelltu á VISTA.