Breyttu spilunarlistum

Þú getur bætt við eða breytt heiti og lýsingu spilunarlista, endurraðað vídeóum eða fjarlægt vídeó úr spilunarlista.

Athugaðu: Þessi eiginleiki er ef til vill ekki í boði í upplifun með eftirliti á YouTube. Nánar.

Bættu við lýsingu á spilunarlista

1. Í tölvunni skaltu velja spilunarlista úr dagskrárvísinum .
  2. Smelltu á Breyta og svo Bæta við lýsingu og sláðu inn upplýsingar um spilunarlistann.
  3. Til að vista skaltu smella í breytingarreitinn.

Breyttu heiti eða lýsingu spilunarlista

1. Í tölvunni skaltu velja spilunarlista úr dagskrárvísinum .
  2. Smelltu á Breyta  og smelltu svo á heiti spilunarlistans eða lýsingu hans og breyttu eins og þörf er á.
  3. Smelltu á Lokið.

Endurraðaðu efni í spilunarlista

1. Veldu spilunarlista.
  2. Haltu  inni nálægt smámynd Short eða vídeós.
  3. Dragðu vídeóið eða Short upp eða niður til að endurraða spilunarlistanum.

Síaðu spilunarlistann eftir tegund vídeós

1. Veldu spilunarlistann sem þú vilt breyta í dagskrárvísinum.
  2. Veldu kubbinn með þá tegund efnis sem þú vilt sjá á spilunarlistanum þínum:
    1. Allt: Sýnir allt efni sem er vistað á spilunarlistanum.
    2. Shorts: Sýnir Shorts sem eru vistuð á spilunarlistanum.
    3. Vídeó: Sýnir lengri vídeó sem eru vistuð á spilunarlistanum.

Fjarlægja efni af spilunarlista

1. Opna spilunarlista.
  2. Smelltu á Meira '' við hliðina á vídeóinu eða Short sem þú vilt fjarlægja.
  3. Smelltu á Fjarlægja úr [HEITI SPILUNARLISTA].
Ef þú getur ekki fylgt þessum leiðbeiningum ertu líklega að nota gömlu útgáfuna af YouTube. Uppfærðu í núverandi útgáfu af YouTube ef þú notar nýrri vafra.
Þú getur líka breytt spilunarlistunum þínum með YouTube Studio-forritinu á snjalltækinu þínu Hafist handa í hjálparmiðstöð YouTube Studio-forritsins.