Tilkynning

Starfsfólk okkar fæst nú við mjög margar þjónustubeiðnir. Biðtími eftir svari við spurningum í tölvupóstum, spjalli og @TeamYouTube á Twitter getur verið lengri en vanalega.

Netföng fyrir viðskiptafyrirspurnir

Þú getur sent og fengið tölvupóstskilaboð með því að nota Netföng fyrir viðskiptafyrirspurnir til að halda sambandi við áhorfendurna. Bættu samskiptaupplýsingunum þínum við rásina til að fá tölvupóst.

Til að senda fyrirspurn með því að nota Netfang fyrir viðskiptafyrirspurnir:

1. Farðu á YouTube-rásina sem þú vilt senda tölvupóst á.
  2. Veldu flipann Um á rásinni.
  3. Ef Netfang fyrir viðskiptafyrirspurnir er gefið upp skaltu velja „Skoða netfang“. Ef þú sérð ekki Netfang fyrir viðskiptafyrirspurnir gaf eigandi rásar ekki upp netfang.
  4. Notaðu netfangið til að senda skilaboð á rásina.

Var þetta gagnlegt?

Hvernig getum við bætt þetta?
Leit
Hreinsa leit
Loka leit
Aðalvalmynd
true
Leita í hjálparmiðstöð
true
true
true
true
true
false
false