Deila spilunarlistum

Ef þú ert í snjalltæki eða í tölvu geturðu deilt spilunarlistunum þínum eða spilunarlistum sem aðrir á YouTube hafa búið til. Þegar þú deilir spilunarlista er tengill búinn til sem þú getur gefið öðrum. Þú getur deilt honum á samfélagsmiðlum, til dæmis Facebook og Twitter.

Ef spilunarlistinn þinn er með lokuð vídeó þarftu fyrst að bjóða vinum þínum til að geta horft á vídeóin.

How to share a YouTube playlist

Fylgdu leiðbeiningunum fyrir YouTube forritið eða vefsvæði fyrir farsíma.

YouTube forrit

1. Farðu á síðu rásar.
  2. Ýttu á SPILUNARLISTAR efst.
  3. Ýttu á Meira '' við hliðina á spilunarlistanum sem þú vilt deila.
  4. Ýttu á Deila til að deila í gegnum tölvupóst, texta eða aðra samfélagsmiðla.

Þú getur líka deilt vefslóð spilunarlistans með því að ýta á Afrita tengil.

Vefsvæði fyrir farsíma

Aðeins er hægt að deila vídeóum á vefsvæði YouTube fyrir farsíma. Fleiri eiginleikar fyrir spilunarlista á m.youtube.com eru væntanlegir.