Deildu vídeóum og rásum

Deila YouTube-vídeóum

1. Byrjaðu að horfa á vídeó á youtube.com.

2. Undir vídeóinu skaltu smella á Deila .

3. Svæði mun opnast þar sem ýmsir deilingarvalkostir sjást:
    • Samfélagsmiðlar: Smelltu á samfélagsmiðlatákn (til dæmis Facebook, Twitter) til að deila vídeóinu þar.
    • Tölvupóstur: Veldu tölvupósttáknið til að senda tölvupóst með því að nota sjálfgefinn tölvupósthugbúnað tölvunnar.
    • Innfella: Smelltu á hnappinn Innfella til að búa til kóða sem þú getur notað til að innfella vídeóið á vefsvæði.
    • Afrita tengilinn: Smelltu á hnappinn Afrita til að afrita tengil á vídeóið sem þú getur límt annars staðar, til dæmis í tölvupóstskilaboðum.
    • Byrja á: Til að tengja á ákveðinn hluta vídeós skaltu merkja í þennan reit og slá inn upphafstímann áður en þú afritar tengilinn. Ef þú vilt til dæmis byrja vídeóið eftir 2 mínútur og 30 sekúndur skaltu merkja í reitinn og slá inn „2:30“.
    • Samfélagsfærsla: Ef þú hefur aðgang að samfélagsflipanum geturðu birt vídeóið í opinberri færslu.

Deila YouTube rásum

1. Farðu á síðu rásarinnar.
  2. Afritaðu vefslóðina í veffangastiku vafrans.
  3. Límdu vefslóðina þar sem þú vilt deila henni.

Ef þú vilt búa til sérsniðna vefslóð rásar sem auðvelt er að deila skaltu bæta YouTube-rásarnafni þínu við YouTube-vefslóðina.