Skoðaðu eða eyddu leitarferlinum þínum á YouTube

Þú getur séð YouTube-leitarferilinn þinn á síðunni Virknin mín. Þaðan geturðu:

• Skoðað leitarferilinn þinn
  • Leitað í leitarferlinum að ákveðnu vídeói
  • Hreinsað allan leitarferilinn
  • Fjarlægt stakar leitir úr leitartillögum
  • Gert hlé á leitarferlinum
Athugaðu: Til að skoða eða eyða því sem þú hefur áður skoðað á YouTube skaltu skoða Virknin mín.

Nokkrir punktar til að hafa í huga:

• Leitir sem þú eyðir munu ekki lengur hafa áhrif á tillögur sem þú færð.
  • Eftir að þú hreinsar leitarferilinn munu eldri leitir ekki lengur birtast sem tillögur í leitarreitnum.
  • Leitir sem þú slærð inn á meðan hlé er gert á skráningu leitarferils munu ekki vistast í leitarferlinum.

Ef þú hefur fjarlægt einhver vídeó úr áhorfsferlinum þegar tækið var ónettengt gætu liðið nokkrar klukkustundir áður en breytingarnar samstillast.

Gera hlé á leitarferli

1. Farðu í prófílmyndina þína .
  2. Ýttu á Stillingar og svo Stjórna öllum ferlum.
  3. Ýttu á Vista YouTube-feril og svo Ekki velja „Taka með leit þína á YouTube“.

Eyða stökum leitum

1. Ýttu á Leit .
  2. Haltu tillögu að leitarniðurstöðu inni með ferlistákninu við hliðina á henni.
  3. Ýttu á Fjarlægja í sprettiglugganum.

Sjónvörp, leikjatölvur eða myndlyklar

Gert hlé á leitarferlinum

1. Í valmyndinni vinstra megin skaltu fara í Stillingar .
  2. Veldu Gera hlé á leitarferli.
  3. Veldu hnappinn Gera hlé á leitarferli.

Hreinsaðu leitarferilinn

1. Í valmyndinni vinstra megin skaltu fara í Stillingar .
  2. Veldu Hreinsa leitarferil.
  3. Veldu hnappinn Hreinsa leitarferil.

Skoðaðu aðrar greinar frá okkur með upplýsingum um áhorfsferil, fjarlægingu á tillögum að efni og hvernig þú getur bætt tillögur.

Leitað í huliðsstillingu

Ef þú skoðar þegar kveikt er á huliðsstillingu verður leitarferillinn ekki vistaður. Nánar um huliðsstillingu.