Taktu og hladdu upp vídeói

YouTube er ekki með vefmyndavélareiginleika til að taka upp vídeó. Þú getur notað hugbúnað í tölvunni til að taka upp og vista vídeó. Síðan geturðu hlaðið vídeóinu upp á YouTube.

Vinsæll hugbúnaður er meðal annars Photo Booth fyrir Mac OS X og Camera fyrir Windows 8+. Ef þú ert með annað stýrikerfi gætirðu þurft að skoða hvernig þú tekur upp vídeó með vefmyndavélinni. Þú getur yfirleitt fundið upplýsingar í handbók tækisins eða á netinu.

Ef þú ert með snjalltæki geturðu tekið upp vídeó með myndavél símans og hlaðið þeim upp með YouTube forritinu.