Stjórnaðu YouTube rásum

Þú getur séð nýjar merkingar um „Vörumerkisreikningur“ á YouTube rásinni þinni eða séð nýjan reikning í reikningavali. Það er vegna þess að rásin þín var tengd við vörumerkisreikning í nýlegri uppfærslu YouTube. Nánar um rásir sem fluttar eru á vörumerkisreikninga.

Þú getur sett upp YouTube rásirnar þínar þannig að bara þú stjórnir þeim eða þannig að margir geti stjórnað þeim. Þú getur valið eftirfarandi kosti fyrir YouTube rás:

• Tengja hana við persónulegan Google reikning: Rásin mun nota Google reikninginn og myndina þína.
  • Tengja hana við vörumerkisreikning: YouTube rásin getur notað annað nafn en það sem þú notar á Google reikningnum.

Við hvetjum þig til að tengja rásina þína við annaðhvort vörumerkisreikning eða Google-reikning sem þú ert með. Tenging getur hjálpað til við að staðfesta rásarauðkenni þitt.

Notaðu Google reikninginn þinn

Google reikningur er afmarkaður við bara einn einstakling og notar eitt nafn og auðkenni í öllum þjónustum Google, þar á meðal á öllum tengdum YouTube rásum.

tengja Google reikning við YouTube rásina þína

Ef þú tengir YouTube rásina við Google reikninginn:

• Hverjir geta stjórnað rásinni: Einungis þú getur farið á YouTube rásina og þú þarft að nota Google reikninginn þinn.
  • Hvaða nafn og mynd birtast: YouTube rásin notar sama nafn og mynd og Google reikningurinn (og aðrar þjónustur Google, eins og Gmail eða Google skjöl).

Notaðu vörumerkisreikning

YouTube rás tengd vörumerkisreikningi má deila á mörgum reikningum.

Ef þú tengir YouTube rásina við vörumerkisreikning:

• Hverjir geta stjórnað og átt rásina: Margir Google reikningar geta stjórnað og átt vörumerkisreikning og hver sem er af þeim stjórnendum og eigendum geta einnig farið á YouTube rásina sem tengist vörumerkisreikningnum. Ef þú bætir öðrum eigendum við rásina geta viðkomandi framkvæmt allar aðgerðir þar, þar á meðal eytt rásinni og fjarlægt aðra eigendur.
  • Hvaða nafn og mynd birtast: YouTube rásin getur haft annað nafn og mynd en Google reikningurinn og aðrir stýrðir Google reikningar þínir.

Notaðu vörumerkisreikninga sem Google reikningurinn þinn stýrir

Þú getur notað einn Google-reikning til að stjórna mörgum vörumerkisreikningum sem tengjast YouTube-rásum.

Ef þú tengir YouTube rásina þína við vörumerkisreikning sem einungis Google reikningurinn þinn stýrir:

• Hver getur stjórnað rásinni: Ef þú ert með margar YouTube rásir tengdar við vörumerkisreikninga geturðu stjórnað þeim öllum með einum Google reikningi án þess að skrá þig út. Sjáðu hvernig þú getur skipt á milli rása sem þú stjórnar.
  • Hvaða nafn og mynd birtast: YouTube rásin getur haft annað nafn og mynd en Google reikningurinn og aðrir vörumerkisreikningar sem hann stjórnar.