Búa til hápunkta

Þegar þú býrð til beinstreymi geta hápunktar hjálpað þér að deila styttri, klipptri útgáfu af beinstreyminu á meðan þú streymir.

Straummerki bætt við til að búa til hápunkt

Þú getur auðveldað þér að búa til hápunkta með því að setja inn straummerki  þegar eitthvað áhugavert kemur fyrir á meðan þú beinstreymir. Þegar þú býrð síðan til hápunkt í YouTube-klippiforritinu geturðu séð straummerki á tímalínunni.

Hápunktar búnir til

Þú getur búið til hápunkt á meðan þú streymir eða breytt honum þegar streyminu er lokið. Ef þú streymir sjálf(ur) (eins og margir leikjaspilarar) seturðu líklega inn straummerki sem tilvísun og býrð síðan til hápunkt þegar streyminu er lokið. Ef þú ert hluti af hóp er auðveldlega hægt að búa til hápunkt á meðan þú streymir.

1. Opnaðu YouTube Studio.
  2. Efst til hægri skaltu smella á Búa til og svo Hefja beina útsendingu.
  3. Smelltu á Streyma eða Stjórna og byrjaðu að streyma.
  4. Bættu við straummerki þegar eitthvað áhugavert gerist. Ýttu á Setja inn straummerki  efst til hægri.
  5. Efst á skjánum skaltu smella á Búa til hápunkt .
  6. Klipptu vídeóið: Veldu hvað þú vilt hafa sem hápunkt. Þú getur dregið handföngin á tímalínunni eða breytt tímastimplunum.
  7. Slökktu eða kveiktu á hljóði: Ýttu á Slökkva á hljóði .
  8. Skrifaðu titil, stilltu birtingarstillingar vídeósins og bættu við lýsingu.
  9. Smelltu á Búa til. Vídeóið verður birt sjálfkrafa.