Tilkynningastillingum breytt

Notaðu tilkynningastillingar til að stjórna hvort þú fáir tilkynningar í tölvupósti og í fartæki um virkni á rásinni þinni, þar á meðal ný ummæli og svör.

Þegar þú ferð yfir stillingarnar skaltu hafa í huga að mögulega berast tilkynningar ekki fyrir hvert svar ef svarað er samfellt við vídeó. Við sendum þér tilkynningu öðru hverju í staðinn.

Hafa umsjón með tilkynningum um ummæli

1. Farðu á www.youtube.com og skráðu þig inn í reikninginn þinn.
  2. Smelltu á prófílmyndina þína efst til hægri  og svo Stillingar .
  3. Smelltu á Tilkynningar vinstra megin til að fara í reikningstilkynningar.
  4. Við hliðina á „Kjörstillingar þínar“ skaltu velja hvort þú fáir að vita um virkni á rásinni þinni og ummæli, þar á meðal læk og svör.

Stjórna tilkynningum í tölvupósti

Til að fá tölvupóst um virkni, þar á meðal ummæli:

1. Farðu í reikningstilkynningar
  2. Í „Tilkynningar í tölvupósti“ skaltu kveikja á Sendið mér tölvupóst tengdan virkni minni á YouTube og fréttum sem ég bað um að fá.
Þarftu að slökkva á tölvupóstum um virkni á rás?
Þú getur valið um að hætta að fá þessa tölvupósta með því að velja tengilinn til að hætta áskrift í tölvupósti með tilkynningu um ummæli.