Stilla sjálfgefnar reglur

Features described in this article only apply to users of YouTube Studio Content Manager. For info on general YouTube policies, learn more here.

Sjálfgefnar reglur eiga við þegar aðstæður uppfylla ekki skilyrði sem tilgreind eru í sérsniðnum reglum.

Til dæmis beitir YouTube sjálfgefnum upphleðslureglum þínum á vídeó sem þú hleður upp á rásirnar þínar. Content ID beitir sjálfgefnum samsvörunarreglum þínum þegar það gerir tilkall til vídeós vegna eignar sem ekki er með sérsniðnar samsvörunarreglur.

Það flýtir fyrir upphleðslu- og tilkallsferlinu að stilla sjálfgefnar reglur. Hægt er að stilla sjálfgefnar upphleðslu- og samsvörunarreglur.

Ef ekki er valin sjálfgefin upphleðslu- eða samsvörunarregla gildir forskilgreinda reglan Afla tekna í öllum löndum.

Stilla sjálfgefnar reglur

1. Skráðu þig inn í efnisstjórnun Studio.
  2. Veldu Reglur  í vinstri valmyndinni.
  3. Finndu reglurnar sem þú vilt stilla sem sjálfgefnar.
    • Hægt er að finna núverandi sjálfgefnar reglur með merkingunni Sjálfgefin upphleðsla
       og merkingin Sjálfgefin samsvörun við hliðina á heiti reglnanna.
  4. Í hægri dálknum skaltu smella á fellilistann Velja aðgerð .
  5. Veldu Stilla sem sjálfgefna upphleðslu eða Stilla sem sjálfgefna samsvörun.
    • Nýju sjálfgefnu reglurnar verða nú merktar með Sjálfgefin upphleðsla  eða Sjálfgefin samsvörun  við hliðina á heiti reglnanna.