Höfundarréttarvandamál í beinstreymum

Öll beinstreymi eru skönnuð og samsvörun við efni frá þriðju aðilum athuguð, þar á meðal höfundarréttarvarið efni í öðrum beinum útsendingum.

Þegar efni frá þriðja aðila er greint gæti staðgengilsmynd komið í stað beinstreymisins. Þú færð viðvörun um að hætta að streyma efni frá þriðja aðila. Ef þú fylgir viðvöruninni og lagar vandamálið getur streymið haldið áfram.

Ef efnið frá þriðja aðila er áfram í streyminu verður beinstreymið þitt tímabundið truflað eða lokað varanlega. Streyminu þínu gæti líka verið lokað varanlega ef þú færð punkt vegnahöfundarréttar eða reglna netsamfélagsins.

Endurheimta aðgengi að beinstreymi

Ef að beinstreymið þitt hættir skaltu skoða YouTube Studio stjórnborðið og athuga punkta. Ef þú lagar vandamál sem tilgreind eru er hægt að endurheimta aðgang þinn að beinstreymi. Nánar um hvernig hægt er að leysa úr takmörkunum á beinstreymi.

Beinstreymi á leyfðu efni frá þriðja aðila

Ef þú hefur fengið leyfi fyrir efni frá þriðja aðila til að nota í streyminu skaltu biðja eiganda efnisins um að bæta rásinni þinni við hvítan lista gegnum Content ID.

Ef að rásinni þinni er ekki bætt við hvítan lista er hægt að trufla beinstreymið, jafnvel þó að þú hafir fengið leyfi fyrir efninu frá þriðja aðila. Einnig er hægt að trufla beinstreymið jafnvel þó að þú hafir takmarkað það við landsvæði þar sem þú átt nauðsynleg réttindi á efninu ef að rásinni þinni hefur ekki verið bætt við hvítan lista efniseiganda.

Content ID tilköll í beinstreymum í geymslu

Content ID tilköll eru bara gerð eftir að þú klárar beinstreymi, ef þú velur að setja vídeóið í geymslu. Nánar um Content ID tilköll.