Breyttu birtingarstillingu spilunarlista

Ef þú ert eigandi spilunarlista geturðu gert hann opinberan, lokaðan eða óskráðan – alveg eins og þú getur gert fyrir stök vídeó.

Athugaðu: Þessi eiginleiki er ef til vill ekki í boði í upplifun með eftirliti á YouTube. Nánar.

Stilltu birtingarstillingu spilunarlista gegnum YouTube Studio

1. Skráðu þig inn í YouTube Studio.
  2. Í vinstri valmyndinni skaltu velja Spilunarlistar .
  3. Við hliðina á spilunarlistanum sem þú vilt uppfæra skaltu smella á Breyta á YouTube .
  4. Fyrir neðan heiti spilunarlistans skaltu smella á fellivalmyndina fyrir birtingarstillingu spilunarlistans.
  5. Veldu nýja birtingarstillingu.
  6. Smelltu á Vista.

Stilltu birtingarstillingu spilunarlista gegnum YouTube.

1. Farðu á Þú-flipann  til að skoða alla spilunarlistana þína.
  2. Veldu spilunarlistann sem þú vilt breyta.
  3. Fyrir neðan heiti spilunarlistans skaltu smella á fellivalmyndina fyrir birtingarstillingu spilunarlistans.