Leyfa viðkvæmar auglýsingar á YouTube rásinni minni og í vídeóum

Þú getur valið að fá auglýsingaflokka fyrir rásina þína sem teljast viðkvæmir og leyft auglýsingum í þeim flokkum að birtast við hliðina á YouTube-vídeóunum þínum. Valfrjálst er að fá viðkvæma flokka og slíkt gæti hjálpað þér að auka tekjur með því að nýta þér eftirspurn auglýsenda.

Svona geturðu leyft auglýsingar í viðkvæmum flokkum:

1. Skráðu þig inn á AdSense fyrir YouTube-reikninginn þinn.
  2. Efst til vinstri skaltu smella á Valmynd.
  3. Smelltu á Lokunarstýringar > AdSense fyrir YouTube.
  4. Á Allar rásir síðunni, smelltu á Stjórna viðkvæmum efnisflokkum.
  5. Neðst skaltu nota rofann Lokað á/leyft fyrir flokkana sem þú velur að fá.

Breytingar eru sjálfkrafa vistaðar í vali og ættu að birtast á rásinni þinni innan sólarhrings.

Nánar um viðkvæma auglýsingaflokka.