Tengstu Aspera-geymsluhólfinu þínu

Þessir eiginleikar eru einungis tiltækir þeim samstarfsaðilum sem nota efnisstjóra YouTube til að hafa umsjón með sínu höfundarréttarvarða efni.

Þegar þú hefur stillt geymsluhólfið þarftu að búa til endurnýtanlega tengingu milli Aspera-biðlarans þíns og geymsluhólfsins.

Passaðu að heiti geymsluhólfsins og IP-tala þess séu við hendina: þú finnur þær upplýsingar undir Reikningar upphleðsluaðila vinstra megin í valmyndinni Stillingar .

Til að búa til Aspera-tengingu:

1. Opnaðu Aspera-biðlarann:

2. Smelltu á táknið Tengingar til að opna Tengingastjóri.

3. Smelltu á + til að búa til nýja tengingu.

4. Sláðu inn hýsilheitið fyrir geymsluhólfið sem fulltrúi samstarfsaðilia útvegaði þér, í textareitinn Hýsill. Hýsilheitið ætti að vera eitt af eftirfarandi og samsvara landfræðilegri stöðu þinni:

• us.aspera.googleusercontent.com

• eu.aspera.googleusercontent.com

• asia.aspera.googleusercontent.com

5. Sláðu inn heiti geymsluhólfsins í textareitinn Notandi. Það ætti að byrja á "asp-"

6. Veldu Opinber lykill sem auðkenningarvalkost og veldu svo lykilinn fyrir geymsluhólfið úr lista yfir tiltæka lykla.

7. Smelltu á hnappinn Ítarlegt til að birta Ítarlegar tengingarstillingar.

8. Breyttu gildinu fyrir SSH-gátt (TCP) í 33001.

9. Smelltu tvisvar á Í lagi til að vista breytingarnar og farðu aftur á meginskjá Aspera-biðlarans.

Nýja tengingin birtist til hægri á skjánum.