Kveikja aftur á falinni rás

Þú gætir séð skilaboðin „YouTube rásin þín er með efni en slökkt hefur verið á henni“ á efnissíðunni. Ef svo er er rásin þín falin og aðrir sjá ekki vídeóin og efnið frá þér.

Þessi staða gæti hafa orðið vegna þess að þú hafir valið að fela rásina í stillingum Google reikningsins.

Þú getur áfram horft á, lækað og hafið áskrift og sú virkni verður að fullu lokuð. Ef þú vilt að aðrir geti horft á efnið þitt eða nota aðra eiginleika þarftu að kveikja á rásinni.

Hvernig þú getur kveikt á rásinni og sýnt efni

1. Skráðu þig inn á YouTube.
  2. Farðu á búa til rás og fylltu út eyðublaðið. Sú aðgerð mun endurheimta YouTube rásina þína.
    • Í eyðublaðinu skaltu ekki smella á „Til að nota heiti fyrirtækis eða annað nafn skaltu smella hér“. Aðgerðin mun búa til rás í stað þess að endurheimta földu rásina.
  3. Eftir að þú býrð aftur til opinberu rásina geturðu birt vídeóin þín og spilunarlistana á vídeósíðunni.

Ef þú ert með vörumerkisreikning

1. Skráðu þig inn á YouTube.
  2. Ýttu á prófílmyndina þína.
  3. Ýttu á Stillingar.
  4. Ýttu á Reikningur og svo Bæta við eða stjórna rás(um)..
  5. Veldu földu rásina.
  6. Þegar beðið er um að þú búir til nýja rás skaltu smella á Í lagi.