Notaðu stjórnborð YouTube Studio

Notaðu stjórnborð YouTube Studio til að fá yfirlit yfir tölfræði rásarinnar, ummæli og fleira.

Skoða stjórnborðið þitt

YouTube Studio-forritið fyrir Android

1. Opnaðu YouTube Studio-forritið .
  2. Í valmyndinni neðst skaltu velja Stjórnborð.

Farðu í stjórnborðið

Í stjórnborðinu geturðu skoðað eftirfarandi spjöld:

• Heildarfjöldi áskrifenda: Fjöldi áskrifenda sem hafa gerst áskrifendur að YouTube rásini þinni.
  • Greining á rás: Stutt yfirlit yfir áhorfstíma, áhorf og áskrifendur rásarinnar þinnar undanfarna 28 daga.
  • Síðasta birta efnið: Yfirlit yfir nýlega birt vídeó, Shorts og beinstreymi.
  • Nýjustu ummælin: Yfirlit yfir nýjustu ummælin sem þú hefur ekki svarað.
    Athugaðu: Höfundar geta nú valið að minnka spjaldið Birt efni. Þegar það hefur verið minnkað breytist það ekki fyrr en þú stækkar það aftur.