Efldu beinstreymi þitt

Að kynna viðburð getur hjálpað þér að laða að þér fleiri áhorfendur. Hér eru nokkur ráð til að hjálpa þér að byrja.

Fyrir viðburðinn

• Búðu til sýnishorn frá rásinni eða kynningarmyndband og hjálpar að efla viðburðinn.
  • Deildu beinstreymi linknum að minnsta kosti 48 tímum áður en þú ferð í beinstreymi.
  • Tengdu aðgang þinn á samfélagsmiðlum við rásina þína til að auðvelda deilingu
  • Settu slóðina á heimasíðuna þína og sendu slóðina á blogg sem gæti viljað birta efnið þitt.
  • Búðu til beinstreymis deild til að sýna komandi og viðburði í beinni á rásinni þinni.
  • Bæta tengdu vefsvæði við Þessi vefsíða mun hjálpa okkur bæta gæðin á leitarniðurstöðunum og staðfesta rásina þína sem opinber kynnir á merkinu þínu á YouTube
  • Sækja um hagræðingartækni fyrir rásina þína og videó.

Meðan á viðburðinum stendur

• Búðu til klippur um hápunkta af viðburðinum meðan hann er ennþá í beinni.
  • Athugasemd: Áskrifendur geta fengið tilkynningar um almenna viðburðina þína á heimasíðu sinni.
  • Athugasemd: Áskrifendur muna finna beinstreymið í Hvað á að horfa á næst svæðinu.
  • Þú getur líka uppfært borðar myndina í að innihalda nafnið á viðburðinum, dagsetningu og tíma.

Eftir viðburðinn

• Birtið geymslu á beinstreyminu fljótlega eftir að því er lokið.
  • Skipuleggðu skjalasafnið og auðkenndu úrklippur í spilunarlista.