Breyta vídeódreifingu

Notaðu dreifingarstillinguna til að velja hvort þú vilt gera vídeóið þitt tiltækt á öllum vettvöngum eða bara vettvöngum með tekjuöflunarmöguleika. Notendur sem eru ekki tekjuaflandi samstarfsaðilar geta ekki breytt dreifingarstillingunni.

Stilla vídeódreifingu

1. Skráðu þig inn í YouTube Studio.
  2. Í vinstri valmyndinni skaltu velja Efni og síðan vídeóið sem þú vilt breyta.
  3. Flettu neðst í valmyndina og svo smelltu á SÝNA MEIRA.
  4. Undir „Leyfi og dreifing“ í reitnum Dreifing skaltu velja á milli „Alls staðar“ og „Gera þetta vídeó aðeins tiltækt á vettvöngum með tekjuöflunarmöguleika“.
  5. Veldu Vista.

Vídeó með tilköll

Dreifingarstillingin sem gildir um vídeó fer eftir því hvort vídeóið inniheldur efni sem gert hefur verið tilkall til.

• Ef vídeó er vídeó sem gert hefur verið tilkall til mun dreifingarstilling kröfuhafa gilda, ekki notandans.
  • Ef vídeó er vídeó með tilkall til tónlistarinnar í vídeóinu mun dreifingarstilling kröfuhafa, ekki höfundarins, gilda um vídeóið.

Mismunur á vettvöngum með tekjuöflunarmöguleika og öllum vettvöngum

Eftirfarandi vettvangar eru dæmi um vettvanga sem við teljum afla tekna:

• www.youtube.com
  • YouTube forrit
  • YouTube forritið í sjónvörpum, þar á meðal Xbox, Android TV, PlayStation og Chromecast
  • m.youtube.com í flestum snjallsímum
  • YouTube forritið í Apple TV

Auk vettvanga með tekjuöflunarmöguleika sem nefndir eru að ofan nær „allir vettvangar“, án takmarkana til eftirfarandi:

• YouTube forritsins sem er foruppsett á iOS 5 og eldri
  • Eldri YouTube forrita í farsímum og sjónvörpum
  • farið á m.youtube.com í farsímum