Kveikja eða slökkva á takmörkunarstillingu í YouTube

Takmörkunarstilling er valfrjáls stilling sem þú getur notað á YouTube. Þessi stilling getur hjálpað við að sía burt efni sem hugsanlega er aðeins ætlað fullorðnum og sem þú eða aðrir sem nota tækin þín vilja ekki sjá.

Kerfisstjóri gæti haft kveikt á takmörkunarstillingu í tölvum á bókasöfnum, í háskólum og öðrum opinberum stofnunum.

Athugaðu: Að kveikja á takmörkunarstillingunni er ekki það sama og að setja aldurstakmark á vídeó. Nánar um efni með aldurstakmarki.

How to turn Restricted Mode on and off

Fáðu áskrift að YouTube-áhorfendarásinni til að fá nýjustu fréttir, tilkynningar og ábendingar.

Kveikt eða slökkt á takmörkunarstillingu

1. Skráðu þig inn á reikninginn þinn.
  2. Smelltu á prófílmyndina þína efst til hægri .
  3. Neðst skaltu smella á Takmörkunarstilling.
  4. Í reitnum sem opnast efst til hægri skaltu smella á Kveikja á takmörkunarstillingu til að kveikja eða slökkva á takmörkunarstillingu.

Úrræðaleit vegna vandamála við að slökkva á takmörkunarstillingu

Ef þú hefur slegið inn notandanafn þitt og aðgangsorð en enn er kveikt á takmörkunarstillingunni skaltu skoða stillingarnar á síðunni YouTube efnistakmarkanir til að fá meiri upplýsingar. Verkfærið metur hvort kerfisstjóri setti upp takmarkanirnar eða hvort þær séu á persónulegum reikningi þínum. Gátmerki birtist við hliðina á viðeigandi takmörkun. Ef þú þarft á meiri hjálp að halda leiðbeinir verkfærið þér í gegnum næsta skref í úrræðaleit.

Athugaðu: Sumir veitendur farsímakerfa bjóða upp á efnissíur. Þessar síur takmarka tegundir efnis á vefnum sem þú hefur aðgang að þegar tækið þitt er tengt við farsímakerfið þeirra. Skoðaðu síðuna YouTube efnistakmarkanir til að sjá hvort einhverjar kerfis- eða reikningstakmarkanir séu fyrir hendi. Gátmerki birtist við hliðina á viðeigandi takmörkun og textinn fyrir neðan sýnir takmörkunarstigið. Ef kveikt er á DNS-takmörkunum og þær stilltar á „miðlungs“ eða „strangar“ ertu með kveikt á efnissíu. Reyndu að hafa samband við veitanda farsímakerfisins þíns til að finna út hvernig á að stjórna eða slökkva á þessari stillingu.

Umsjón með takmörkunarstillingu fyrir fjölskyldu þína

Ef þú ert foreldri sem notar Family Link-forritið geturðu kveikt á takmörkunarstillingu fyrir reikning barnsins þíns ef það er ekki gjaldgengt fyrir upplifun með eftirliti á YouTube. Kynntu þér hvernig þú getur kveikt á takmörkunarstillingu í stillingum Family Link-forritsins.

Þegar kveikt er á takmörkunarstillingunni í Family Link getur barnið þitt ekki breytt takmörkunarstillingunum í neinu af tækjunum sem það er skráð inn á.

Athugaðu: Þú getur ekki stillt takmörkunarstillingu fyrir barnið þitt ef það:

Nánar um takmörkunarstillingu.

• Við notum mörg merki eins og heiti vídeós, lýsingu, lýsigögn, reglur netsamfélagsins umsagnir og aldurstakmörk til að greina og sía burt efni sem er mögulega ætlað fullorðnum.
  • Hægt er að fá takmörkunarstillingu á öllum tungumálum en gæði hennar gætu verið mismunandi vegna ólíkra menningarvenja og hvað telst vera viðkvæmt efni á hverjum stað fyrir sig.
  • Þegar kveikt er á takmörkunarstillingunni getur þú ekki séð ummæli við vídeóin sem þú horfir á.
  • Takmörkunarstilling virkar í vafranum eða í tækinu þannig að þú verður að kveikja á henni í öllum vöfrum sem þú notar. Ef hægt er að nota mismunandi prófíla í vafranum eða tækinu þínu, verður að kveikja á þessari stillingu í hverjum prófíl fyrir sig.
  • Höfundar: Nánar um hvaða áhrif takmörkunarstillingin hefur á efnið ykkar.

Hátalarar með hjálpara og snjallskjáir

1. Opnaðu Home-forritið í snjalltækinu þínu.
  2. Ýttu á hátalarann eða snjallskjáinn sem þú vilt breyta.
  3. Ýttu á Stillingar.
  4. Ýttu á Tilkynningar og stafræn vellíðan.
  5. Ýttu á Stillingar YouTube.
  6. Þú getur stýrt takmörkunarstillingum fyrir snjallskjáinn á tvo vegu:
    1. Þú getur kveikt eða slökkt á takmörkunarstillingu fyrir þig og
    2. Ef þú ert tækjastjórnandi geturðu kveikt eða slökkt á takmörkunarstillingunni fyrir aðra notendur.
Athugaðu: Takmörkunarstillingin er stillt fyrir tækið. Ef efnið spilast ekki í tækinu skaltu skoða takmörkunarstillingarnar.

Loka leit
Google forrit