Loka á að auglýsingar birtist á YouTube-rás minni og -vídeóum

Þessi grein er fyrir höfunda í þjónustu YouTube fyrir samstarfsaðila (þar á meðal hlutdeildarfélög rásaneta) sem vilja gera breytingar á auglýsingum sem birtast í efni frá þeim.

Ef þú ert áhorfandi skaltu skoða þessa grein til að fá nánari upplýsingar um auglýsingar sem þú sérð í vídeóum.

Sem samstarfsaðili YouTube geturðu síað auglýsingar sem birtast við hliðina á YouTube-vídeóum og -rás þinni.

Svona síarðu auglýsingar úr almennum eða ákveðnum flokkum eða úr ákveðnum auglýsingalénum:

1. Skráðu þig inn á AdSense fyrir YouTube-reikninginn þinn.
  2. Efst til vinstri skaltu velja Valmynd  .
  3. Smelltu á Lokunarstýringar og svo YouTube-hýsill.
    • ​​Til að loka á vefslóðir ákveðinna auglýsenda: Smelltu á Vefslóð auglýsanda í láréttu stikunni efst á síðunni. Sláðu inn vefslóðir í reitinn sem uppgefinn er og smelltu svo á Loka á vefslóðir.
    • Til að loka á auglýsingar eftir almennum eða viðkvæmum flokkum: Smelltu á viðeigandi flipa á láréttu stikunni efst á síðunni. Notaðu stýringarnar á síðunni til að leyfa eða loka á flokka.

Breytingar eru sjálfkrafa vistaðar í vali og ættu að birtast á rásinni þinni innan sólarhrings.

Lokunarstýringar gilda aðeins um auglýsingar sem birtast á áhorfssíðunni. Þær hafa ekki áhrif á auglýsingar sem birtast í straumum eða Shorts.

Síulistinn þinn lokar aðeins á auglýsingar sem birtar eru í gegnum AdSense fyrir YouTube. Þó að þú síir ákveðin lén stöðvar það ekki auglýsingar sem birtar eru gegnum stjórnanda Google Ads.

Nánar um hvernig þú leyfir og lokar á auglýsingar.