Bættu við eða breyttu fornöfnun fyrir rásina þína

Þú getur bætt fornöfnunum þínum við rásina þína svo þau séu birt á síðu rásarinnar. Þú getur valið hvort þú vilt að allir sjái fornöfnin þín eða bara áskrifendur þínir.

Fornöfn eru mikilvægur hluti af sjálfsmynd og -tjáningu. Í sumum lögsagnarumdæmum gilda lög sem tengjast kyntjáningu. Hafðu þín staðbundnu lög í huga þegar þú velur opinbera birtingu á YouTube.

Ef fornöfn eru ekki tiltæk á rásarsíðunni þinni þá erum við að vinna að því að gera þennan eiginleika tiltækan í fleiri löndum/svæðum og tungumálum.

Athugaðu: Fornafnaeiginleikinn er ekki í boð fyrir vinnusvæðareikninga eða reikninga undir eftirliti.

Til að bæta við eða breyta fornöfnunum þínum:

YouTube Android-forritið

1. Ýttu á prófílmyndina þína og svo Rásin þín.
  2. Undir lýsingu rásarinnar skaltu ýta á Breyta Breytingastilling, blýantstákn.
  3. Við hliðina á Fornöfn skaltu ýta á Breyta Breytingastilling, blýantstákn og svo Bæta við fornafni .
  4. Bættu við fornöfnunum þínum og veldu þau sem passa. Þú getur bætt við allt að fjórum fornöfnum.
    1. Þú getur breytt valinu með því að ýta á  við hliðina á fornafni til að fjarlægja það.
  5. Veldu hver geta séð fornöfnin þín:
    1. Öll á YouTube, EÐA
    2. Bara áskrifendur mínir
  6. Ýttu á Vista.