Bættu texta við vídeóin þín

Þegar þú hefur búið til verkefni skaltu bæta vídeóin þín með breytingarverkfærum YouTube Create. Gerðu vídeóin þín persónuleg með hundruðum af Google Fonts í nokkrum mismunandi tungumálum.

YouTube Create er í boði í Android-símum sem hafa að minnsta kosti 4 GB vinnsluminni. Þetta forrit verður hugsanlega í boði í öðrum tækjum í framtíðinni.

Bættu texta við vídeóin þín

1. Þegar þú ert í verkefni skaltu ýta á Texti  í tækjastikunni.
  2. Veldu Venjulegur texti  eða Textabrellur .
  3. Sláðu inn til að bæta við texta. Sjáðu fyrir neðan hvernig á að sníða texta til.
  4. Ýttu á Búið þegar þessu er lokið.

Sníða texta

1. Veldu það textalag í verkefninu þínu sem þú vilt breyta.
  2. Úr tækjastikunni skaltu nota eftirtalda valkosti til að breyta textanum:
    • Skipta : Minnkaðu tímalengd textans.
    • Breyta : Sláðu inn til að breyta textanum sem birtist á vídeóinu þínu
    • Stíll : Ýttu á flipana til að breyta stærð, leturgerð, lit, bakgrunni, sniði, útlínum eða skuggum.
    • Hreyfimynd : Veldu hreyfimynd og notaðu sleðana til að stilla tímalengd brellunnar.
  3. Ýttu á Lokið til að uppfæra textann.

Til að hreyfa textalag í vídeóinu skaltu ýta á og draga það á tilætlaðan stað á vídeóinu.

Eyða texta

1. Ýttu til að velja það textalag sem þú vilt eyða.
  2. Ýttu á Rusl .