Virkja og myndlífga einingar

Þegar þú hefur búið til verkefni skaltu bæta vídeóin þín með breytingarverkfærum YouTube Create. Gæddu sögurnar þínar lífi með safni YouTube Create af límmiðum, GIF og emoji.

YouTube Create er í boði í Android-símum sem hafa að minnsta kosti 4 GB vinnsluminni. Þetta forrit verður hugsanlega í boði í öðrum tækjum í framtíðinni.

Bæta við límmiðum, GIF og emoji.

1. Þegar þú ert í verkefni skaltu ýta á Límmiði  af tækjastikunni.
  2. Notaðu límmiða-, GIF- og emojiflipana til að leita að eða skoða einingar.
  3. Veldu grafík til að bæta við vídeóið.
Þú getur smækkað eða stækkað myndina eða GIF til að breyta stærðinni. Ýttu á og dragðu mynd eða GIF til að færa hana á tilætlaðan stað innan rammans.

Tilkynna höfundarréttarvandamál

GIF-myndirnar sem voru í YouTube Create gif-safninu eru annaðhvort fengnar úr leitum þínum eða birtar færslur frá Tenor.

YouTube Create fær sumar GIF-myndir úr miðlasafni Tenor. Ef þú finnur höfundarréttarvarið efni sem þú átt í YouTube Create GIF-safninu geturðu tilkynnt það með því að senda tölvupóst á dmca@tenor.com.

Bæta við tengiþáttum

Ef vídeóið þitt hefur nokkra þætti - eins og vídeóyfirlagnir, þætti eða texta - þá geturðu bætt við tengiþáttum á milli hvers þeirra til að gera vídeóið þitt áhugavert fyrir áhorfendur.

Til að myndlífga vídeóeiningar:

1. Ýttu til að velja vídeóyfirlögn, grafík eða textalag á upptökunni.
  2. Ýttu á Hreyfimynd  á tækjastikunni.
  3. Skoðaðu valkosti tengiþáttanna og ýttu til að forskoða myndlífgunina.
  4. Notaðu sleðann til að stilla tímalengd myndlífgunarinnar.
    • Athugaðu: þú getur myndlífgað inngang og endi á hverri grafík fyrir sig. Notaðu flipann Ljúka til að bæta myndlífgun við enda grafíkurinnar.
  5. Ýttu á Búið til að vista breytingar.

Fjarlægja tengiþætti.

1. Úr raðaranum skaltu ýta á  til að velja þá tengiþætti sem þú vilt eyða.
  2. Ýttu á Endurstilla til að fjarlægja tengiþáttinn.