Stofna eða stjórna verkefni með YouTube Create

Það er auðvelt að búa til lengri vídeó og Shorts með YouTube Create. Sæktu forritið og kynntu þér hvernig á að búa til nýtt verkefni.

NEW: YouTube Create App

YouTube Create er í boði í Android-símum sem hafa að minnsta kosti 4 GB vinnsluminni. Þetta forrit verður hugsanlega í boði í öðrum tækjum í framtíðinni.

Búa til nýtt verkefni

1. Opnaðu YouTube Create og skráðu þig inn á YouTube-reikninginn þinn.
  2. Ýttu á plúsinn á heimaskjánum  til að búa til nýtt verkefni.
  3. Veldu myndir, vídeó og annað efni fyrir verkefnið úr safninu þínu.
    • Athugaðu: Ýttu á örina við hliðina á Gallerí efst á skjánum til að bæta við margmiðlunarefni úr öðrum forritum á tækinu þínu. Þú getur bætt mörgum myndum og vídeóum við sama verkefnið.
  4. Ýttu á Flytja inn til að bæta myndum og vídeóum við verkefnið.

Þegar þú hefur búið verkefnið til skaltu nota breytingaverkfæri til að bæta vídeóið.

Finna, stjórna eða eyða fyrirliggjandi verkefni

1. Opnaðu YouTube Create-forritið og skráðu þig inn á reikninginn þinn.
  2. Farðu á síðuna Nýleg verkefni og ýttu á valmyndina '' við hliðina á verkefninu sem þú vilt breyta. Ef þú sérð ekki verkefnið á listanum skaltu skrá þig inn með öðrum reikningi.
  3. Veldu aðgerð:
    • Endurnefna: Skipta um nafn á verkefninu
    • Afrita: Búa til afrit af verkefninu
    • Eyða: Eyða verkefninu
  4. Staðfestu breytingarnar þegar þú færð beiðni um það.
Þú getur líka ýtt á plúsinn  í verkefnalistanum þínum til að búa til nýtt verkefni.