Tilkynning

Starfsfólk okkar fæst nú við mjög margar þjónustubeiðnir. Biðtími eftir svari við spurningum í tölvupóstum, spjalli og @TeamYouTube á Twitter getur verið lengri en vanalega.

Úrræðaleit vegna YouTube Create-upphleðsluvillna

Prófaðu þessi úrræðaleitarskref ef þú átt í vandræðum með að flytja út eða hlaða upp YouTube Create-vídeóum.

YouTube Create er í boði í Android-símum sem hafa að minnsta kosti 4 GB vinnsluminni. Þetta forrit verður hugsanlega í boði í öðrum tækjum í framtíðinni.

Vandamál tengd útflutningi og upphleðslu

Ekki tókst að flytja út YouTube Create-vídeó

Tæki hafa mismunandi eiginleika til að takast á við flókin verkefni. Þú getur lent í útflutningsvandræðum vegna þess að tækið þitt hefur náð hámarksgetu.

Prófaðu að fjarlægja:

• Vídeólög, sérstaklega þau sem skarast (til dæmis á þeim stöðum í verkefni þar sem þú staflar mörgum lögum ofan á hvert annað)
  • Límmiðar
  • Áhrif
  • Umbreytingar

Minnka útflutningsgæði:

• Ef þú flytur út við 1080p skaltu prófa 720p

Mislukkaður útflutningur er þekkt vandamál sem mun lagast með tímanum.

Til að senda inn ábendingar og skjáskot:

1. Ýttu á prófílmyndina þína efst í hægra horninu í YouTube Create-forritinu .
  2. Ýttu á Senda ábendingu.

Vandamál tengd því að tónlist eða límmiðar hlaðast ekki upp

Léleg nettenging getur valdið löngum hleðslutíma fyrir eiginleika á borð við tónlist og límmiða. Prófaðu að hlaða eiginleikunum upp aftur þegar þú hefur betri nettengingu.

Vandamál tengd útgáfu

Get ekki flutt vídeó frá YouTube Create á YouTube

Athugaðu fyrst að þú hafir góða tengingu við netkerfi.

Staðfestu að þú hafir hlaðið niður YouTube-forritinu. Þú verður að hlaða niður YouTube-forritinu á sama Android „prófílinn” og YouTube Create. Annars geturðu ekki lokið við birtinguna.

Gakktu úr skugga um að þú sért skráð(ur) inn á sama reikningnum á YouTube Create og í YouTube-forritinu.

Viltu birta YouTube Create videó á annarri rás?

YouTube Create vídeó er sjálfkrafa tengt rásinni sem þú ert skráð(ur) inn á í YouTube Create-forritinu. Þegar þú hefur byrjað birtingarferlið er ekki hægt að skipta um rás.

Til að laga:

1. Opnaðu YouTube-forritið .
  2. Ýttu á Create og svo Hlaða upp vídeói.
  3. Veldu YouTube Create-vídeóið sem var vistað á tækið þitt.

EÐA

1. Skráðu þig inn á rétta reikninginn sem er tengdur rásinni þinni. Búðu verkefnið þitt til þar (verkefni í YouTube Create tengjast reikningnum þínum).

Vandamál tengd eyðingu forrits

Vídeó sem tapast vegna eyðslu forrits

Áður en þú eyðir YouTube Create-forritinu eða skiptir yfir í nýtt tæki verðurðu að flytja öll vídeó yfir í myndasafn tækisins.

Ef þú eyðir forritinu úr símanum þínum eða færð þér nýjan síma tapast öll fyrirliggjandi verkefni.