Forskoða, hlaða upp eða vista vídeó með YouTube Create

Þegar þú ert tilbúin(n) að birta vídeóið geturðu hlaðið það upp á YouTube beint frá YouTube Create-forritinu. Kynntu þér hvernig þú getur forskoðað, vistað eða hlaðið breyttu verkefni upp með því að nota upplýsingarnar hér að neðan.

YouTube Create er í boði í Android-símum sem hafa að minnsta kosti 4 GB vinnsluminni. Þetta forrit verður hugsanlega í boði í öðrum tækjum í framtíðinni.

Forskoða YouTube Create-vídeó

1. Opnaðu YouTube Create og skráðu þig inn á YouTube-reikninginn þinn.
  2. Ýttu á smámynd verkefnis eða heiti til að opna valið verkefni á síðunni Nýleg verkefni.
  3. Ýttu á spila á skjánum Klipping til að forskoða vídeóið.

Vistaðu YouTube Create-vídeóið

1. Þegar þú ert í verkefni skaltu ýta á Meira  í hægra horninu.
  2. Ýttu á Flytja út .
  3. Ýttu á ör niður til að velja upplausn vídeós.
  4. Ýttu á Flytja út til að vista verkefnið í snjalltækinu þínu.

Hladdu YouTube Create-vídeói upp á rásina þína

1. Ýttu á Meira  í hægra horninu á skjánum Klippa í YouTube Create-verkefninu.
  2. Ýttu á Flytja út .
  3. Ýttu á ör niður til að velja upplausn vídeós og ýttu svo á Flytja út .
  4. Ýttu á Hlaða upp á YouTube.
  5. Bættu við heiti vídeós, lýsingu og smámynd.
  6. Veldu birtingarstillingu fyrir vídeóið. Þú getur líka valið staðsetningu eða bætt vídeóinu á spilunarlista.
  7. Smelltu á Áfram til að velja áhorfendahóp.
  8. Ýttu á Hlaða upp vídeói.
    • Athugaðu: Þú getur hlaðið upp bæði lengri vídeóum og Shorts með YouTube Create.