Notaðu síur, brellur og litaleiðréttingu á vídeóin þín

Þegar þú hefur búið til verkefni skaltu bæta vídeóin þín með breytingarverkfærum YouTube Create. Auktu við sjónræna þætti í vídeóinu þínu með litaleiðréttingum, brellum og síum.

YouTube Create er í boði í Android-símum sem hafa að minnsta kosti 4 GB vinnsluminni. Þetta forrit verður hugsanlega í boði í öðrum tækjum í framtíðinni.

Notaðu síur á vídeóin þín

1. Opnaðu verkefni og ýttu til að velja þann myndbút sem þú vilt breyta.
  2. Ýttu á  Síur  á tækjastikunni.
  3. Skoðaðu og veldu forstillta síu úr þeim valkostum sem eru í boði. Þú getur notað sleðann til að breyta styrk síunnar.
  4. Ýttu á Búið til að nota síuna á vídeóið þitt.

Bæta brellum við vídeóin þín

1. Opnaðu verkefni og ýttu til að velja þann myndbút sem þú vilt breyta.
  2. Ýttu á  Brellur  á tækjastikunni.
  3. Skoðaðu og veldu vídeóbrellu úr þeim valkostum sem eru í boði.
  4. Ýttu á Búið til að bæta brellunni við vídeóið þitt.

Leiðréttu lit í vídeóunum þínum

1. Opnaðu verkefni og ýttu til að velja þann myndbút sem þú vilt breyta.
  2. Ýttu á  Leiðrétta  á tækjastikunni.
  3. Notaðu valkosti litaleiðréttingar til að breyta eiginleikum eins og andstæðum, mettun og litbrigðum. Þú getur notað sleðann innan hvers valkosts til að breyta styrknum.
  4. Ýttu á Búið til að gera leiðréttingarnar á vídeóinu þínu.