Tilkynning

Starfsfólk okkar fæst nú við mjög margar þjónustubeiðnir. Biðtími eftir svari við spurningum í tölvupóstum, spjalli og @TeamYouTube á Twitter getur verið lengri en vanalega.

Auglýsingar í innfelldum vídeóum

Við höfum einfaldað valmöguleikana fyrir auglýsingasnið sem sýnd eru fyrir eða eftir vídeóin þín til að auka tekjur höfunda. Við höfum fjarlægt valmöguleika fyrir stakar auglýsingar á undan og eftir vídeóum og auglýsingar sem hægt er að sleppa eða ekki. Þegar þú kveikir núna á auglýsingum fyrir lengri vídeó munu áhorfendur þínir sjá auglýsingar á undan og eftir vídeóum, auglýsingar sem hægt er að sleppa eða sem ekki er hægt að sleppa þegar það á við. Þessi breyting gerir það að staðlaðri lausn fyrir alla að kveikja á öllum auglýsingasniðum eins og mælt er með. Val þitt fyrir miðjuauglýsingar hefur ekki breyst. Við höfum einnig haldið auglýsingavali þínu fyrir eldri, lengri vídeó óbreyttu nema þú breytir tekjuöflunarstillingunum.

Innfelld vídeó geta birt straumspilaðar auglýsingar sem hægt er að sleppa eða ekki. Vefsíða eða snjallforrit sem fellir inn vídeó, þar á meðal þín eigin vefsíða eða forrit, getur aflað tekna fyrir þig. Nánar um YouTube-auglýsingasnið.

Kveiktu eða slökktu á auglýsingum í innfelldum vídeóum

Þegar þú kveikir á auglýsingum fyrir rásina þína geturðu deilt tekjum frá auglýsingum sem birtast í YouTube-vídeóspilaranum sem felldur er inn á öðrum svæðum eða forritum. Athugaðu að innfelld vídeó virða sömu stillingar fyrir virkjun auglýsinga eins og vídeó á youtube.com.

Ef þú hefur tengt YouTube- og AdSense fyrir YouTube-reikningana þína og hefur leyft innfelld vídeó birtast auglýsingar sjálfkrafa. Athugaðu að innfelld vídeó virða sömu stillingar fyrir virkjun auglýsinga eins og vídeó á youtube.com.

Ef þú vilt ekki birta auglýsingar í innfelldum vídeóum er ekki hægt að slökkva aðeins á auglýsingum í innfelldum vídeóum. Þú getur slökkt alfarið á innfellingu.

Kröfur fyrir auglýsingar í innfelldum vídeóum

Auglýsingar birtast á vefsvæðum sem eru örugg fyrir vörumerki: YouTube vinnur ötullega svo að vörumerki auglýsenda okkar birtist á vefsvæðum sem endurspegla grunngildi okkar. Kerfi okkar meta vefsvæði og efni þeirra af nákvæmni út frá ýmsum þáttum þegar metið er hvort kveikja eigi á auglýsingum í streymi í innfelldum YouTube-vídeóum. Þessir þættir fela í sér strangar leiðbeiningar um efni eins og myndefni ætlað fullorðnum, ofbeldi, óviðeigandi og hatursfullt orðalag og vefsvæði sem ýta undir brot.

Upplýsingar um spilara: Við krefjumst þess að vídeóspilarinn sé nógu stór til að hægt sé að stuðla að jákvæðri notendaupplifun. Við mælum með því að spilarinn sé 200x200 pixlar eða stærri. Einnig ættu vídeó að vera felld inn með því að nota staðlaða smelli til að spila innfellt vídeó en ekki sjálfvirka spilun.

Tekjudeiling fyrir innfelld vídeó

Eingöngu YouTube og eigandi vídeósins munu afla tekna frá auglýsingum á innfelldum vídeóum. Eigandi vefsvæðisins þar sem vídeóið er innfellt mun ekki afla tekna.