Upplýsingar um ummæli sem ummæli sem sjást ekki eða hafa verið fjarlægð

Ummæli eru mikilvægur þáttur við uppbyggingu samfélags á YouTube. En ekki er víst að ummælin þín birtist eða þau gætu verið fjarlægð. Lestu þessa grein fyrir upplýsingar um hugsanlegar ástæður þess.

Ummælin mín birtast ekki

Ef þú sérð ekki ummælin þín í vinsælustu ummælunum skaltu raða ummælunum eftir „Nýjustu fyrst.”

1. Flettu að ummælunum.
  2. Smelltu á Raða eftir og svo Nýjasta fyrst.
  3. Flettu til að finna ummælin þín. Ef ummælin þín birtast ekki í „Nýjustu fyrst“ gæti þeim hafa verið breytt af rásinni eða þau fjarlægð fyrir brot á reglum.

Um vinsæl ummæli og ummæli meðlima

Vinsælustu ummælin sýna það sem áhorfendur eru líklegir til að meta og eiga samskipti við byggt á ýmsum merkjum eins og ummælatexta, texta í heiti, texta í rásarheiti, notandamynd og vídeói.

Ummæli meðlima sýnir ummæli frá meðlimum rásar og er raðað þannig að nýjustu ummæli birtast fyrst.

Athugaðu: Ummæli meðlima birtast eingöngu í Android-snjalltækjum.

Ekki er víst að vinsæl ummæli og ummæli meðlima sýni efni sem YouTube telur að áhorfendur séu ekki líklegir til að meta eða bregðast við. Það getur átt við um ummæli sem eru greind sem mögulega óviðeigandi, ruslpóst eða þegar reynt er að villa á sér heimildir byggt á ýmsum merkjum eins og texta í ummælum, texta í rásarheiti ummælanda eða texta í heiti, notandamynd og stjórnunarstillingum rásar. Þegar sýnin Vinsæl ummæli birtist gætu vinsæl ummæli frá rásarmeðlimum verið sýnilegri á svæði sem kallast „Ummæli frá meðlimum“.

Nánar um stjórnun og fjarlægingu ummæla

Hér eru nokkrar ástæður fyrir því að ummælin þín birtast mögulega ekki:

• Sjálfvirk fjarlæging: Sjálfvirku greiningarkerfin okkar skima stöðugt eftir ummælum til að sjá hvort þau brjóti gegn reglum netsamfélagsins. Ef kerfið verður vart við að ummælin þín brjóti gegn reglum netsamfélagsins þá er ummælunum eytt.
    • Stundum gætirðu fengið tilkynningu um að ummælin þín hafi verið fjarlægð eða að gert hafi verið hlé á ummælum fyrir reikninginn þinn. Nánar um þessar tilkynningar.
Athugaðu: Að birta mikið magn ummæla á stuttum tíma, birta endurtekið sömu ummælin, deila tenglum eða nota óhóflegt magn af emoji eða óvenjulegum stöfum gæti verið greint sem ruslefni og fjarlægt vegna brota gegn reglum netsamfélags YouTube.
  • Tilkynningar: Ef einhver tilkynnir ummælin þín og þau brjóta gegn reglum netsamfélagsins, þá verða þau fjarlægð.
  • Stjórnun rásar:
    • Rásir geta látið öll ummæli eða hugsanlega óviðeigandi ummæli bíða yfirferðar. Þegar rás lætur ummæli bíða yfirferðar þarf rásareigandinn eða stjórnandi að samþykkja ummælin áður en þau eru birt. Hugsanlega óviðeigandi ummæli eru sjálfgefið látin bíða yfirferðar.
    • Rás getur valið þau orð og setningar sem hún vill ekki sjá í ummælum sínum. Ef ummælin þín innihalda útilokað orð eða setningu birtast þau ekki.
    • Rás getur fjarlægt ummælin þín.

Ef þú ert rásareigandi og ummæli eru fjarlægð af vídeóunum þínum er líklegast að brot gegn reglum netsamfélagsins hafi greinst í ummælunum.

Tengdar greinar