Leyfa umferðareignun þriðja aðila

Þessir eiginleikar eru einungis tiltækir þeim samstarfsaðilum sem nota efnisstjórnun YouTube Studio. Hafðu samband við samstarfsráðgjafa þinn hjá YouTube til að fá aðgang.

Ákveðnar atvinnugreinar og landsvæði hafa stofnanir sem gefa út skýrslur um áhorf efnis og auglýsinga. Skýrslur frá þessum stofnunum geta sýnt fram á gildi þitt fyrir aðra fjölmiðla og hjálpað auglýsendum að ákveða viðeigandi kostnaðarhámark.

Stilla reglur um eignun

1. Skráðu þig inn í efnisstjórnun Studio.
  2. Í vinstri valmyndinni skaltu velja Stillingar .
  3. Í Yfirlits kaflanum skaltu fletta niður á Eignun þriðja aðila.
  4. Við hliðina á Áhorfseignun vídeóa skaltu velja hvort þú viljir að áhorf af vídeóum sem tengjast þínum efnisstjóra séu tilkynnt til þriðju aðila:
    • Virkja: (sjálfgefinn valkostur) Leyfir vídeóunum þínum að birtast í mæliskýrslum þriðju aðila. Tilgreindu nafnið sem þú vilt að birtist í skýrslunum í kassanum Skjánafn eignunar.
    • Slökkva á: Leyfir vídeóunum þínum ekki að birtast í mæliskýrslum þriðju aðila.
  5. Ef þú velur Virkja áhorfseignun vídeós skaltu fara í eignun á rásarstigi þar fyrir neðan og velja eitt af eftirfarandi:
    • Virkja:Gerir kleift að brjóta niður umferð eftir stökum rásum.
    • Slökkva á: (sjálfgefinn valkostur) Tekur fyrir að hægt sé að brjóta niður umferð eftir stökum rásum.
  1. Smelltu á VISTA.