Beinstreymi auglýsanda

Það er YouTube ánægja að streyma efni í beinni með mikilvægustu samstarfsaðilum okkar en þeir þurfa þó að gegna ábyrgð. Hér á eftir má lesa um góð vinnubrögð í kringum efni sem er beinstreymt á vefsvæði okkar. Við ætlumst til þess að þú farir eftir þessum reglum í góðri trú:

• Auglýsandi, ábyrgðaraðili eða framleiðslufyrirtæki ber ábyrgð á að afla réttinda og tryggja að öll nauðsynleg réttindi séu fyrir hendi fyrir löglega útsendingu beinstreymisins á YouTube. Þessi réttindi eru meðal annars, en einskorðast ekki við:
    • Opinber birting
    • Leyfisveiting tónlistar
    • Önnur útgáfuréttindi
  • Hreyfimyndir frá beinstreymi sem birtast í auglýsingu í síðuhaus á heimasíðu eru með 30 sekúndna takmark. Áhorfandinn getur smellt á auglýsinguna til að sjá allt beinstreymið í stækkanlegri auglýsingu í síðuhaus eða smellt áfram á rás samstarfsaðila eða utanaðkomandi vefsvæði. Starfsfólk reglueftirlits á YouTube verður að samþykkja allar undantekningar á 30 sekúndna reglunni.
  • Notandi þarf að kveikja á hljóði í beinstreymi sem birtist í auglýsingu í síðuhaus.
  • Efnið í beinstreyminu verður að fara eftir reglum netsamfélagsins
  • Ábyrgðaraðili eða framleiðandi verða að fylgjast með beinstreyminu í góðri trú til að passa að það fari eftir reglum netsamfélagsins.

Ef eitthvað af ofantöldu kemur fyrir í streyminu þínu gætum við þurft að gera athugun á streyminu með hliðsjón af reglufylgni þess áður en við samþykkjum það.