Efni frá notendum í auglýsingum

Til að setja efni frá notendum í auglýsingar, eins og vídeó sem YouTube höfundar hlaða upp, þarf auglýsandinn að fá skýrt samþykki frá eiganda efnisins. Reglan gildir um öll auglýsingasnið nema auglýsingar í síðuhaus á heimasíðu. Efni frá notendum er bannað í auglýsingum á síðuhaus á heimasíðu, jafnvel þó að höfundur hafi veitt leyfi. Auglýsendur geta birt höfundavídeó á vörumerkjarás sinni gegnum fyrirliggjandi rásareiginleika (til dæmis með því að búa til spilunarlista með vídeóunum eða bæta þeim við sem uppáhaldi).

Einhver takmörkuð notkun á forritaskilum samfélagsmiðla þriðju aðila eða eiginleikum er leyfð þegar YouTube leyfir það. Nánar um forrit þriðju aðila.