Notkun á forritum samfélagsmiðla og þriðju aðila

Auglýsingar eða vörumerkjarásir sem innihalda samfélagsmiðla frá vefsvæðum þriðja aðila eða forrit mega aðeins hafa efni sem er í eigu og stjórnað af auglýsandanum.

Auk áður tilgreindra takmarkana þurfa auglýsingar eða vörumerkjarásir sem innihalda samfélagsmiðla frá vefsvæðum þriðja aðila, forrit í eigu Google eða forritaskil, að uppfylla eftirtalin skilyrði:

• Auglýsandi verða að fara í einu og öllu eftir skilmálum þriðja aðila eða fá samþykki þriðja aðila þar sem það á við.
  • Auglýsandi þarf að nota samþykkta eða opinbera útgáfu af forritaskilunum eða forriti.
  • Auglýsanda er ekki heimilt að miðla gögnum frá þriðja aðila á eða gegnum netþjóna YouTube.

Einnig eru sum forritaskil ekki leyfð á YouTube. Þú getur haft samband við sölutengilið til að fá meiri upplýsingar.