Farðu á námskeið á YouTube

Námskeið eru ný leið fyrir höfunda sem taka þátt til að bjóða upp á ítarleg námskeið með mörgum kennslustundum á YouTube. Námskeið gera áhorfendum kleift að læra af höfundum í skipulögðu námsumhverfi sem og eiga samskipti við aðra nemendur. Þú getur fundið námskeið á YouTube:
  • Í heimastraumnum
  • Í Horfa á næst
  • Í leitarniðurstöðum
  • Í spilunarlistum höfunda sem taka þátt
  • Í Námskeiðum, undir Kanna

Höfundar sem taka þátt gætu farið fram á eingreiðslu fyrir námskeiðið á meðan önnur námskeið verða í boði fyrir 0 USD. Þegar námskeið krefst eingreiðslu verður námskeiðið laust við auglýsingar. Námskeið sem eru tiltæk fyrir 0 USD geta innihaldið auglýsingar. Megnið af tekjum námskeiða renna til þátttakandi höfundar.

Athugaðu: Námskeiðseiginleikinn er í betaútgáfu sem stendur og er takmarkaður við lítinn hóp höfunda. Námskeið eru bara í boði í takmörkuðum fjölda landa. Áhorfendur verða að nota tölvu eða Android-tæki til að kaupa námskeið. Við vonumst til að innleiða námskeið fyrir fleiri höfunda, tæki og lönd/svæði í framtíðinni.

Kaupa námskeið

Til að kaupa námskeið þarftu að vera 18 ára eða eldri og nota tölvu eða Android-tæki. Þegar þú hefur keypt námskeið geturðu horft á það í hvaða tæki sem er þar sem hægt er að nota YouTube. Sumir höfundar geta einnig boðið skrár sem hægt er að hlaða niður með námskeiðinu þeirra. Sumar skrár sem fylgja með námskeiðinu er aðeins hægt að sækja á tölvu þó hægt sé að forskoða þær í öðrum tækjum.

Til að kaupa námskeið:

1. Notaðu tölvu eða Android-tæki til að fara í námskeiðið.
  2. Veldu Kaupa námskeið.
  3. Veldu Næst.
  4. Fylgdu leiðbeiningunum á skjánum til að slá inn greiðsluupplýsingarnar þínar og kaupa námskeiðið.
Athugaðu: Með því að kaupa námskeið staðfestir þú að þú sért 18 ára eða eldri og að þú samþykkir þessa skilmála. Endurgreiðslur eru aðeins í boði í einstaka tilvikum samkvæmt endurgreiðslureglum okkar.

Finna námskeið sem þú hefur keypt

Þegar þú hefur keypt námskeið geturðu séð það undir kaupunum þínum. Til að finna námskeið sem þú hefur keypt:

1. Veldu Stillingar .
  2. Veldu Kaup og aðildir.
  3. Námskeiðin þín birtast á svæðinu „Kaup“.

Biðja um endurgreiðslu á námskeiði

Ef vídeó eða eiginleikar sem tengjast námskeiðinu sem þú keyptir virka ekki gætir þú átt rétt á endurgreiðslu. Ef þú hefur ekki horft á námskeiðið geturðu beðið um endurgreiðslu innan 7 virkra daga frá kaupunum. Ef við samþykkjum endurgreiðslubeiðnina munum við endurgreiða peningana og fjarlægja aðgang að námskeiðinu. Til að biðja um endurgreiðslu fyrir námskeið sem þú hefur keypt:

1. Veldu Stillingar  .
  2. Veldu Kaup og aðildir.
  3. Við hliðina á námskeiðinu sem um ræðir skaltu velja Meira '' og svo „Vandamál með kaup?“
  4. Fylgdu leiðbeiningunum á skjánum til að biðja um endurgreiðslu.
Athugaðu: Námskeið sem keypt eru í YouTube Android-forritinu verða innheimt í gegnum Google Play. Farðu á pay.google.com til að fræðast um nýjar skuldfærslur og til að skilja hvernig er innheimt hjá þér. Kaup sem eru gerð í gegnum Google Play eru háð endurgreiðslureglum þess.