Reglur um þjónustu fyrir kaupendur á YouTube Shopping

Það er mikilvægt að skilja reglurnar sem gilda um færslurnar þínar þegar þú verslar á YouTube. Til að tryggja að þú eigir örugga og jákvæða upplifun krefst Google þess að verslanir fylgi öllum gildandi lögum og reglugerðum, þar á meðal:

Kynntu þér þessar greinar ef þú ert gjaldgengur höfundur og vilt skilja reglurnar sem gilda um verslunina þína og vörur:

Reglur um vörur á vefsvæðum söluaðila

Aðgerðir þínar og kaup á vefsvæðum söluaðila falla undir gildissvið skilmála viðkomandi söluaðila, þar á meðal um persónuvernd. Verslunin ákveður lokaverð ásamt sköttum og gjöldum. Söluaðilinn mun sjá um alla pöntunina, þar á meðal:

• Að útfylla pöntunina
  • Sendingu
  • Greiðslu
  • Þjónustu (þ.m.t. skil og endurgreiðslur)

Google er ekki með lögsögu yfir aðgerðum og kaupum sem gerð eru á vefsvæðum söluaðila svo hafðu samband við söluaðilann varðandi vandamál eða spurningar sem tengjast pöntuninni þinni. Þetta á líka við um skil og endurgreiðslur.

Hvernig á að tilkynna skráningar verslunar

Þú getur tilkynnt efni með skráningu verslunar á grundvelli lagareglna okkar með því að nota þetta eyðublað.